Tour câu mực đêm

Tour ngắm hoàng hôn & Câu mực đêm Phú Quốc

Điểm đến:
Thời gian: 17h15->21h30
Khởi hành: Hằng ngày
Địa điểm khởi hành: Cảng đón tàu khách Dương Đông

Giá: Liên hệ
Giới thiệu tour
Chương trình tour
Điều khoản
Hình ảnh tour

Đến Phú Quốc nếu bạn chưa một lần đóng vai ngư dân thẻ mực trên biển quả là một điều thiếu sót.Không gì thú vị hơn ra khơi vào những đêm không trăng và là thú vui độc đáo của du khách trong cuộc hành trình tham quan đảo Phú Quốc.Trên cao là bầu trời bao la một màu đen huyền hoặc, từng luồng gió biển mang vị mặn tinh khiết như góp phần tiếp thêm nguồn cảm hứng cho du khách kham phá hòn đảo xinh đẹp.Xa xa là những chiếc tàu đánh cá nối thành những vệt dài,in hình trong sóng nước lung linh làm cho cảnh vật thêm kì ảo và lãng mạn vô cùng.

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt.

 

Đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Bày tiệc ngay trên tàu (cảm nhận của khách về chuyến ra khơi về đêm).

Đến với Tàu du lịch Hòa Hiệp du khách sẽ trở thành một thợ câu thực thụ và sẽ tìm được cảm giác hoàn toàn mới lạ trong chuyến du ngoạn trên vùng đảo thơ mộng.

Print Back TOP
Tư vấn đặt tour 0979 821 521  My status   

0979 821 521

Du khách trải nghiệm câu mực
  
Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ DU THUYỀN HÒA HIỆP sẽ được chuyển tải đến hộp thư của bạn

đối tác
Số lượt truy cập:
Đang online
3
Hôm nay
151
Hôm qua
268
Lượt truy cập
360.627
VP chính: Đường 30/4 khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, VN.
Điện thoại: 0979 821 521
Fax: 0773.847220
Email: hoahiep@caucaphuquoc.com.vn
0979 821 521