Tàu câu cá, mực Phú Quốc

Tàu câu mực Phú Quốc

Đội tàu Hòa Hiệp gồm nhiều chiếc được bố trí trang thiết bị đầy đủ chất lượng an toàn theo quy định được chi cục đăng kiểm Tỉnh Kiên Giang cấp phép – đội ngũ nhân viên trên tàu được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Du lịch Hòa Hiệp với sở hữu nhiều tàu có sức chứa từ 45 – 50 khách, được bố trí bàn ăn, phòng vệ sinh, khu vực riêng dành cho Quý Khách nằm tắm nắng thư giãn trên boong tàu, phòng nghỉ ngơi cho Quý Khách theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp và tiện lợi nhằm phục vụ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho quý khách.

Có nhiều kinh nghiệm , trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực chở khách tham quan du lịch biển đảo Phú Quốc, Tàu du lịch Hòa Hiệp thiết kế tour mới lạ, thực đơn ngon và hấp dẫn, tạo cảm giác ấn tượng cho quý khách khi du ngoạn trên biển. Thưởng ngoạn trên Tàu du lịch Hòa Hiệp, Qúy khách sẽ cảm nhận được sự dân dã, mộc mạc, như trở về chính mình ,đó là kí ức say đắm lòng người khi nghĩ về đảo ngọc Phú Quốc.

Đến Phú Quốc nếu bạn chưa một lần đóng vai ngư dân thẻ mực trên biển quả là một điều thiếu sót.Không gì thú vị hơn ra khơi vào những đêm không trăng và là thú vui độc đáo của du khách trong cuộc hành trình tham quan đảo Phú Quốc.Trên cao là bầu trời bao la một màu đen huyền hoặc, từng luồng gió biển mang vị mặn tinh khiết như góp phần tiếp thêm nguồn cảm hứng cho du khách kham phá hòn đảo xinh đẹp.Xa xa là những chiếc tàu đánh cá nối thành những vệt dài,in hình trong sóng nước lung linh làm cho cảnh vật thêm kì ảo và lãng mạn vô cùng.

Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt.

 

Đó chính là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

Bày tiệc ngay trên tàu (cảm nhận của khách về chuyến ra khơi về đêm).

Đến với Tàu du lịch Hòa Hiệp du khách sẽ trở thành một thợ câu thực thụ và sẽ tìm được cảm giác hoàn toàn mới lạ trong chuyến du ngoạn trên vùng đảo thơ mộng

Mọi chi tiết liên hệ:
Tàu du lịch Hòa Hiệp
Địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên giang.
Tel: 0979 821 521 (Mr Hòa)
Fax: (077) 3847220
Website: www.hoahiepcruise.com
                www.phuquocboat.com
Email: info@hoahiepcruise.com


 

Print Back TOP
Tư vấn đặt tour 0979 821 521  My status   

0979 821 521

Du khách trải nghiệm câu mực
  
Thông tin mới nhất chuyên về du lịch từ DU THUYỀN HÒA HIỆP sẽ được chuyển tải đến hộp thư của bạn

đối tác
Số lượt truy cập:
Đang online
5
Hôm nay
165
Hôm qua
268
Lượt truy cập
360.641
VP chính: Đường 30/4 khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, VN.
Điện thoại: 0979 821 521
Fax: 0773.847220
Email: hoahiep@caucaphuquoc.com.vn
0979 821 521